Vua phá lưới hay  là một danh hiệu quý giá và tự hào nhất đối với tiền đạo. Và cuộc đua của các siêu tiền đạo thu hút người hâm mộ theo dõi không thôi. Để giúp bạn dễ dàng theo dõi cuộc đua vua phá lưới thì chúng tôi đã mang đến danh mục top ghi bàn Xoilac TV. Nơi mà tất cả các cuộc đua vua phá lưới đều được cập nhật và gói gọn lại cho bạn.

Những thông tin có trong danh mục top ghi bàn bóng đá

Ronaldo - Một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của giới túc cầu

Dưới đây là những thông tin mà sẽ cung cấp trong danh mục top ghi bàn để bạn có thể theo dõi chi tiết các cuộc đua top ghi bàn.

Tổng bàn thắng đã ghi

Đầu tiên, thông tin không thể thiếu chính là tổng số bàn các cầu thủ đã ghi. Trong phần thông tin này, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng tiền đạo mình quan tâm hiện đang có hiệu số ghi bàn ra sao, họ đã có bao nhiêu bàn thắng trong thời điểm hiện tại và tỷ lệ giành được danh hiệu vua phá lưới giải đấu là bao nhiêu.

Thời gian trung bình ghi một bàn thắng

Messi - Một trong những tay săn bàn thắng vĩ đại nhất lịch sử túc cầu

Thời gian trung bình ghi một bàn thắng là thông số thể hiện rõ ràng nhất khả năng ghi bàn của một tiền đạo. Chỉ số này minh chứng cho phong độ và khả năng ghi bàn của các siêu tiền đạo trong thời điểm hiện tại. Nếu con số này đủ tốt thì họ đang có một phong độ hủy diệt và sẽ sẵn sàng tiếp tục gieo rắc nỗi sợ hàng thủ của đối phương. Còn ngược lại, thì e rằng tiền đạo này sẽ rất nhanh chóng bị bỏ xa trong cuộc đua vua phá lưới

Tổng số trận đã đấu

Tổng số trận đã đấu biểu hiện cho cơ hội lật kèo và giành lấy danh hiệu vua phá lưới còn lại của các cầu thủ. Nếu một cầu thủ có lượng bàn thắng thấp nhưng số trận đã đấu cũng ít thì điều này chứng tỏ cầu thủ đó vẫn còn cơ hội. Và bạn cũng đừng vội đưa ra kết luận đâu sẽ là tay săn bàn thắng hủy diệt ở mùa giải này.

Tỷ lệ dứt điểm thành công

Mặc dù những thông tin trên đã có thể giúp bạn biết chi tiết về cuộc đua top ghi bàn, nhưng nếu bạn muốn biết rõ về khả năng của các cầu thủ thì nên xem thêm tỷ lệ dứt điểm thành công. Nếu tỷ lệ này cao thì chắc chắn họ là một cầu thủ tài năng và thật sự đáng để bạn theo dõi. Và ngược lại thì chứng tỏ tiền đạo đó đã sút hỏng rất nhiều pha bóng khi được trao những cơ hội ghi bàn quý giá.

Tổng kết

Top ghi bàn bóng đá tại Xôi Lạc TV có thể tổng hợp hành trình vua phá lưới của rất nhiều sân chơi như Champions League, Europa League, Ngoại Hạng Anh… để phục vụ nhu cầu xem tin tức của bạn. Chính vì thế khi sử dụng danh mục này của chúng tôi, bạn sẽ không bỏ sót một cuộc đua vua phá lưới hấp dẫn nào cả.

❰ quay lại